Reviews Bôi Da Thuần Mộc (Cao Lá)

Bôi Da Thuần Mộc (Cao Lá) xóa tan nỗi lo về mụn nhọt, mẩm ngứa, kho nứt da, trĩ nội, trĩ ngoại,…

Cao lá thuần mộc bôi da
Công dụng:
– Trĩ nội, trĩ ngoại, nứt – chảy máu hậu môn .
– Tắc tia sữa, sưng đầu ngực .
– Các vết thương hở, chảy máu chân tay, nhanh liền da liền sẹo.
– Mụn nhọt, nhiệt miệng, quai bị.
– Khô nứt da, nứt gót chân chảy máu

Nguyên liệu gồm có :
Ngư tinh thảo ( diếp cá ), đương quy, huyết dụ, hoàng liên, nghệ, muối, dầu vừng, củ dáy, nước, sáp ong…và 1 số vị thảo dược gia truyền khác.

Cách dùng:
– Đối với tắc tia sữa bôi 1 lớp cao quanh ngực, cả đầu ngực để từ 4-6 tiếng liên tục, mỗi ngày 1 lần, đồng thời kết hợp xoa, day,chườm nóng xung quanh bầu ngực. Sau 6 tiếng đắp cao lại lau sạch cho em bé bú như bình thường.

– Vết thương hở, nhiệt miệng, mụn nhọt, quai bị, khô nứt da bôi trực tiếp lên vùng cần trị liệu 2 lần / ngày (không cần lau rửa lại).

– Trĩ, nứt chảy máu hậu môn: Vệ sinh sạch sẽ tay và hậu môn trước khi dùng. Bôi 1 lượng cao vừa đủ vào búi trĩ và vùng hậu môn, 1 lần/ ngày trước khi đi ngủ. Đối với trĩ nội nên để lọ cao vào tủ lạnh rồi xắn 1 cục nhỏ như hạt ngô rồi nhẹ nhàng đưa vào hậu môn 1 lần / ngày.

– Đối với trĩ – nút hậu môn nên kết hợp với thảo dược xông ngâm để có hiệu quả cao nhất. Ngâm xong lau khô vùng kín rồi bôi cao lá. Khi hết xông ngâm vẫn dùng cao lá như bình thường đến khi bệnh thuyên giảm thì thôi .

Lưu ý:
Trước khi dùng phải vệ sinh vùng cần trị liệu và chân tay sạch sẽ, Cao lá Thanh Mộc Hương dùng được cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú , dùng cho trẻ trên 3 tháng tuổi. Không bôi vào mắt. Đối với bệnh nhân trĩ nên kiêng vận động, mang vác nặng, kiêng ngồi quá lâu, không nên ăn đồ cay nóng và để tình trạng táo bón kéo dài.

Facebook:https://www.facebook.com/DaoThiNhung….
Fanpage: https://www.facebook.com/BIG.BOSS.TMH…
youtube khác: https://www.youtube.com/channel/UCuMl…
——————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *