Review dầu gội Thanh Mộc Hương: nghe nhiều người nói tốt, thực hư thế nào?

Tò mò về hiệu quả của dầu gội Thanh Mộc Hương. Rốt cục dầu thảo dược này có giúp tóc mọc nhanh rồi ngăn ngứa, gàu thật không?

Nếu nàng lên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook nhiều khi thấy kha khá người quen của mình nhắc đến dầu gội Thanh Mộc Hương cho mà xem. Trong đó nội dung bài viết sẽ kiểu là review về chai dầu gội xinh xinh này, được bạn thân hay người quen giới thiệu mà xài mê lắm, từ tóc rễ tre thành óng mượt, đã thế còn giảm rụng đáng kể, tóc con cứ gọi là mọc đỉnh luôn. Kiểu trước vuốt tóc cũng rụng quá trời mà giờ vuốt mãi mới chỉ rụng 1-2 sợi. Mình cũng khá là tò mò nên đã mua thử sản phẩm này về và review tường tận cho cả nhà cùng tham khảo nè.

Đôi nét về dầu gội Thanh Mộc Hương

Nói sơ qua một chút về chai dầu gội có cái tên khá là thuần Việt này nhé. Em này là thương hiệu Việt Nam mà, nghiên cứu thành phần dựa vào những nguyên liệu dân gian được ông bà mình dùng để dưỡng tóc từ trăm ngàn năm qua. Em này được nhấn mạnh là thành phần an toàn, lành tính, cụ thể mình sẽ chỉ ra những loại thảo dược được dùng ở đây nhé: Hà thủ ô, hoa nhài, chanh sả, hương nhu, bồ kết, cỏ mần trầu.

Đúng là nhìn em nó một bầu trời của các bà các mẹ ùa về. Bởi xưa giờ các thế hệ trước vẫn dùng những nguồn nguyên liệu thiên nhiên ấy để dưỡng tóc mà tóc vẫn bóng khoẻ đẹp, dài thướt tha. Cơ mà cũng không phải cứ những thành phần ấy sẽ hiệu quả. Giờ tóc chúng ta phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm hơn, tóc cũng dùng hoá chất và nhiệt cực nhiều nên cách chăm sóc cũng cực hơn nữa. Không phải cứ chiết xuất thiên nhiên là sẽ phù hợp đâu nhé.

Ấn tượng về chai dầu gội Thanh Mộc Hương

Đúng tinh thần review khách quan nên nói từ bao bì nhé. Đúng kiểu sản phẩm hơi “cây nhà lá vườn”, packaging hình hoạ ghép nhìn cái thì biết ngay là dầu gội thảo dược rồi, cơ mà nhìn chưa được sang cho lắm. Em này màu chủ đạo là xanh đậm và vàng. Mình thấy hình cô gái chải tóc ở ngoài vỏ là hơi lạc quẻ nhất. Bên trong là chai nắp nhựa. Sản phẩm cũng có nhãn, mã vạch đầy đủ. Nắp bật nhé, dầu khá lỏng nên lấy ra phải cẩn thận một chút nhé. Vỏ chai bên trong nhìn xinh hơn hộp giấy ngoài chút.

Cảm nhận khi dùng dầu thảo dược dân gian này thấy sao?

Mùi em nó đúng kiểu thảo mộc các thứ, cơ bản là không quá khó chịu đâu, thơm thơm không phải kiểu ngọt. Gội xong sấy các thứ vẫn giữ được mùi. Tuy nhiên mấy bạn trẻ có lẽ sẽ không quá thích mùi kiểu này.

Chất gel cũng lên tóc tạo bọt vừa phải, có một điều mình phải nói luôn là em nó khiến đỡ ngứa da đầu hẳn luôn ấy. Mình hay kiểu dễ bị ngứa và tóc hơi dày một chút sau 1-2 ngày gội đầu. Cơ mà dùng dầu gội Thanh Mộc Hương thì thấy lâu phải gội đầu hơn hẳn.

Mới gội xong thì không phải tóc bóng mượt, sờ mịn như lụa suôn luôn đâu. Cơ mà thấy cũng sạch. Bạn này về hiệu quả giảm gãy rụng thì mình thấy chưa rõ lắm. Vì tóc mình vẫn rụng hơi nhiều. Cơ mà dùng được hơn 1 tuần thì phải thừa nhận là tóc con của mình mọc lên khá nhiều đấy. Mình đã vô cùng thích thú khi một sáng tỉnh dậy soi gương thấy tóc lởm chởm hài hước nhưng là tín hiệu đáng mừng là mái đầu thân yêu của mình sẽ dày dặn lên hẳn.

Có nên mua dầu gội này không?

Theo đánh giá cá nhân thì dù dầu gội Thanh Mộc Hương không thần thánh như quảng cáo. Tuy nhiên, một chai có giá khoảng 85k thì khá là hợp lý đúng không. Bạn có thể thử để xem hợp không nhé. Mua kèm xả để hiệu quả mượt và mọc tóc tối ưu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *