GIẢI THƯỞNG

Thanh Mộc Hương được nhận cup và chứng nhận “sản phẩm xanh vì sức khỏe người tiêu dùng

THANH MỘC HƯƠNG TỰ HÀO NHẬN CÚP VÀ CHỨNG NHẬN “SẢN PHẨM XANH VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG”. 

 

Thanh Mộc Hương được nhận cup và chứng nhận “sản phẩm xanh vì sức khỏe người tiêu dùng”.

 

Đây là những giây phút tự hào, hạnh phúc khi tên thương hiệu tâm huyết của chúng tôi được vang lên, khi đại diện Thanh Mộc Hương tỏa sáng trên sân khấu để nhận cúp và chứng nhận “Sản Phẩm Xanh Vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng”.

Giây phút ấy là khoảnh khắc mà ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Thanh Mộc Hương đều biết con đường chúng tôi chọn là đúng đắn: hành trình thực hiện sứ mệnh xanh.

Thành công hôm nay là đòn bẩy cho những bước tiến ngày mai. Chính vì vậy, Thanh Mộc Hương sẽ nỗ lực hơn nữa vì sứ mệnh xanh cao cả, cố gắng hơn nữa để lan tỏa được nhiều giá trị tốt lành cho sức khỏe cộng đồng.

Hãy đồng hành cùng Thanh Mộc Hương và chúng ta sẽ cùng nhau chạm đến những tầm cao mới các bạn nhé!

Sản phẩm Kem bôi da đạt Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

CHÚC MỪNG KEM BÔI DA THUẦN MỘC GẶT ”QUẢ NGỌT” SAU HƠN 7 NĂM RA MẮT THỊ TRƯỜNG.

Sau hơn 7 năm ra mắt thị trường cùng nỗ lực không ngừng cải tiến sản phẩm, kem bôi da Thuần Mộc đã nhận được sự yêu thích và tin dùng rộng rãi. Và cho đến ngày hôm nay, “quả ngọt” mà Thuần Mộc gặt hái được chính là giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021”.

Kem bôi da Thuần Mộc được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược, quy trình sản xuất hiện đại bởi nhà máy đạt chuẩn cGMP ASEAN, kết hợp với những dược liệu tự nhiên nổi tiếng với độ an toàn, lành tính mà không gây tác dụng phụ như chiết xuất liễu trắng, hoàng liên, keo ong, chiết xuất hạt na, chiết xuất roi biển…

Đặc biệt, Thuần Mộc là loại kem bôi lành tính đã được Bộ Y Tế kiểm định chất lượng, KHÔNG chứa chất Corticoid gây hại cho da, an toàn cho trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và đang cho con bú với hiệu quả nhanh chỉ sau 2-3 lần sử dụng.

Không nghỉ ngơi trên chiến thắng của Thuần Mộc, Thanh Mộc Hương sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả tốt nhất với sứ mệnh màu xanh

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021

THANH MỘC HƯƠNG TIẾP TỤC ĐÓN NHẬN THÀNH QUẢ XỨNG ĐÁNG SAU NHỮNG NỖ LỰC VÌ SỨ MỆNH XANH

Vừa qua, dầu gội thảo dược dân gian Thanh Mộc Hương lại “ẵm” thêm giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2021”. Vô cùng yêu thương và tự hào về dòng dầu gội xanh, về con đường mà Thanh Mộc Hương đang theo đuổi đó là “vì một cộng đồng sống khỏe, mang màu xanh của thảo dược phủ khắp đất Việt”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho một sản phẩm dầu gội Quốc dân an lành, thân thiện với mọi đối tưởng sử dụng.

Dầu gội Thanh Mộc Hương là sự kết hợp từ những tinh hoa của nền Đông y Việt với quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy đạt chuẩn CGMP ASEAN. Sản phẩm được đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dược nghiên cứu, cải tiến để phù hợp với khí hậu và mái tóc người Việt.

Với thành phần từ thảo mộc thiên nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, ngái thái, mần trầu, hương nhu, núc nác, bồ hòn… Và tiêu chí 5 không: KHÔNG SILICONE, KHÔNG PARABEN, KHÔNG SULPHATE, KHÔNG HƯƠNG, MÀU TỔNG HỢP. Dầu gội Thanh Mộc Hương là sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, lành tính, dùng được cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

Trao tặng và chứng nhận Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Đạt top 100 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017